Hello | Hello |
Hello | Hello |
I am Kaushik speaking | હું કૌશિક બોલું છું.(huM kaushik boluM ChuM.) |
Yes; please go ahead | હા. બોલો.(hA. bolo.) |
Is this number of Joshi ? | શું આ જોશીભાઈનો નંબર છે?(shuM A joshIbhAIno naMbar Che?) |
Is this house of Joshi ? | જોશીભાઈનું ઘર છે ને?(joshIbhAInuM ghar Che ne?) |
Yes | હા.(hA.) |
I wanted to speak with Vaibhav Joshi | મારે વૈભવ જોશી સાથે વાત કરવી હતી.(mAre vaibhav joshI sAthe vAt karavI hatI.) |
He is not at home. | તેઓ અત્યારે ઘરે નથી.(teo atyAre ghare nathI.) |
When will he be back ? | ક્યારે પાછા આવશે ?(kyAre pAChA Avashe?) |
He will come in evening | સાંજે આવશે.(sAMje Avashe.) |
Did you have any work with him? | કંઈ કામ હતું ?( kMI kAm hatuM ?) |
Yes, wanted to give him a message | એમને એક મેસેજ આપવો હતો.(emane ek mesej Apavo hato.) |
Tell me. I will tell him once he is back | મને કહો. તેઓ આવે એટલે હું તેમને કહીશ. (mane kaho. huM emane kahIsh,teo Ave eTale huM temane kahIsh.) |
Ok. Tell him that there is club meeting tomorrow at five in evening | ભલે. એમને કહેજો કે કાલે ક્લબની મીટીંગ છે. સાંજે પાંચ વાગ્યે. (bhale. emane kahejo ke kAle klabanI mITIMg Che. sAMje pAMch vAgye.) |
Where ? | ક્યાં છે ?(kyAM Che ?) |
In park | પાર્કમાં.(pArkamAM.) |
Ok. | ભલે (bhale) / ઠીક (ThIk) |
Just wait for a minute. Door bell is ringing. I will open door | એક મિનિટ રાહ જુઓ. દરવાજાની ઘંટડી વાગી રહી છે. (ek miniT rAh juo. daravAjAnI ghaMTaDI vAgI rahI Che. ) હું દરવાજો ઉઘાડવા જઈ રહ્યો છું.(huM daravAjo ughADavA jaI rahyo ChuM.) |
Probably its Vaibhav | ઘણું કરીને વૈભવ જ આવ્યો હશે.(ghaNuM karIne vaibhava j Avyo hashe.) |
Hey Mr. Kulakarni, how are you ? | કુલકર્ણીભાઈ કેમ છો?(kulakarNIbhAI kem Cho?) |
I am fine. How are you ? | મજામાં. તમે કેમ છો?(majAmAM. tame kem Cho?) |
I am fine too. Tell me. What were you up to ? | હું પણ મજામાં. બોલો, શું કામ હતું.(huM paN majAmAM. bolo, shuM kAm hatuM.) |
Nothing special. Wanted to tell you about meeting | કંઈ ખાસ નથી. મીટિંગ વિશે કહેવાનું હતું. ( kaMI khAs nathI. mITiMg vishe kahevAnuM hatuM.) |
I came to know about it. Mr. Mehata met me. He told | મને ખબર પડી એના વિશે. મહેતાભાઈ મળ્યા હતા. એમણે કહ્યું. (mane khabar paDI enA vishe. mahetAbhAI maLyA hatA. emaNe kahyuM.) |
Good. | સારૂં થયું.(sArUM thayuM.) |
Ok then. See you tomorrow. | ભલે. તો કાલે મળીએ.(bhale. to kAle maLIe.) |
Yes, see you | હા. મળીએ.(hA. maLIe.) |
bye. | bye |
Good night | Good night |
Hello | Hello |
Hello | Hello |
I am Kaushik speaking. Can I speak to Vaibhav ? | હું કૌશિક બોલું છું. વૈભવ ઘરે છે? (huM kaushik boluM ChuM. vaibhav ghare Che?) |
Who Vaibhav ? | કોણ વૈભવ? (koN vaibhav ?) |
Vaibhav joshi | વૈભવ જોશી.(vaibhav joshI.) |
No. This not number of Joshis | ના. આ જોશીનો નંબર નથી.(nA. A joshIno naMbar nathI.) |
It is 12345678, isn't it ? | ૧૨૩૪૫૬૭૮ જ છે ને?(12345678 j Che ne?) |
No. It is 12345679. Wrong number. | ના.૧૨૩૪૫૬૭૯ છે. Wrong number.(nA. 12345679 Che. “wrong number”.) |
Ohh. Sorry | અરે સોરી.(are sorI.) |